Home / Blog tin tức mua sắm / Bánh pudding, Lake District, Anh – món ăn giá 34.531đô la

Bánh pudding, Lake District, Anh – món ăn giá 34.531đô la

5. Pizza Royale 007 của đầu khu bếp Domenico Crolla – $4.200 (~89 triệu đồng)

Domenico Crolla là một đầu gian bếp người Scotland có tiếng trong sự việc sáng tạo những nguyên liệu cho món bánh Pizza. Ông kết luận phát mính chiếc bánh Pizza Royale 007 theo bộ phim về chàng điệp viên nổi tiếng sở hữu tôm hùm ướp rượu cô nói, trắng cá muối ngâm rượu sâm banh, cá hồi hun khói Scotland… Trên hết, bề mặt còn tha hồ rắc rubi lá 24 carat. ngược lại, cái bánh chỉ sử dụng để trưng bày.

4. Phở AnQi, California, Mỹ – 5.000 USD (~105 triệu đồng)

tới doanh nghiệp Tiato ở Santa Monica, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bát phở có chi phí 5.000 USD có những có thịt bò Wagyu, sợi phở làm bởi tôm hùm xanh quý hiếm, nước gan ngỗng, nấm Truffle Alba trắng. cửa tiệm mất đến 7 ngày để Vật liệu cho thức ăn này. Bát phở được mang bán đấu giá gây quỹ cho nhà thương trẻ em ở Los Angeles và hạt Orange.

3. Fortress Stilt Fisherman Indulgence, Koggala, Sri Lanka – 14.500 USD (~ 300 triệu đồng)

 

món ăn đắt đỏ nhất thế giới

Khu ngơi nghỉ Fortress ở Sri Lanka có món tráng miệng hảo hạng hoặc là đáng yêu mang một chiếc giá khó tin – 14.500 USD. tha hồ bày trên dĩa gắn 1 viên đá Aquamarine 80 carat, món đồ ngọt ngay sau bữa ăn loại Ý này sở hữu mứt xoài, mứt lựu, hoa quả trộn kem Ireland và sốt Dom Perignon. món ăn tha hồ trang hoàng bằng một mảnh chocolate tha hồ tạo hình giống như ngư dân đã đứng trên cà kheo.

2. Kem chocolate The Frrrozen Haute, New York, Mỹ – 25.000 USD ( ~ 525 triệu đồng)

làm từ 28 quả cacao, trong đấy sở hữu 14 quả thuộc hàng đắt nhất hoặc là hoàn hảo nhất nhân loại, món kem đặc trưng này tha hồ rắc 5 gram kim cương 23 karat và bày trong một cái cốc lót giấy vàng ăn được. Quanh cốc kem có 1 chiếc vòng đá quý 18 karat gắn viên rubi một carat. Phủ trên là kem tươi rắc kim cương và 1 viên chocolate La Madeline au Truffle. Kem được thưởng thức bằng 1 cái thìa kim cương lắp vàng, thực khách sẽ được giữ cái thìa khiến cho kỉ niệm.

1. Bánh pudding, Lake District, Anh – 34.531 USD ( ~ 725 triệu đồng) – Cách làm bánh

nhà nghỉ trọ Lindeth Howe Country House đang đưa ra 1 loại bánh pudding socola do đầu căn bếp Marc Guibert tinh chế. Bánh được tạo dường như một quả trứng Faberge & bọc trong lá kim cương. nguyên liệu khiến bánh cung cấp những đồ dùng sau champagne, trứng cá muối, một viên đá quý 2 carat, rắc rubi ăn tha hồ. món ăn này đẹp đến mức ai không nỡ thưởng thức.

About haianh2313

Check Also

Tìm hiểu về văn hóa, hoa văn rồng thời Lý

Rồng Việt Nam từ khởi nguồn đến hiện đại   Theo GS sử học Lê …