Home / Blog tin tức mua sắm / Bỏ túi mẹo nhỏ đặt mua giày tại cungmua cho bé phù hợp

Bỏ túi mẹo nhỏ đặt mua giày tại cungmua cho bé phù hợp

Không như bạn thường nghĩ rằng việc mua giày cho bé là chỉ cần đặt deal giày tại cungmua, sau đó nhân viên giao hàng tận nơi là kết thúc. Không đơn giản như thế., một đôi giày phù hợp là chẳng những cho bé mang thoải mái mà lại bảo hộ được đôi bàn chân của trẻ. Một số mách nhỏ sau đây hy vọng sẽ giúp bạn mua được nhưng đôi giày ưng ý cho bé. Trong giai đoạn bé tập đi – đây sẽ là một thời điểm quan trọng trong cuộc đời trẻ thì việc chọn đúng cho bé một đôi giày phù hợp là điều vô cùng cấp thiết. Khá nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng chỉ cần đặt tại cungmua cho bé các đôi giày lớn hơn cỡ chân bình thường là điều tốt nhất, một là chân bé được thoải mái rộng rãi, hai là tiết kiệm trừ hao thời gian ngắn chân bé to hơn vẫn mang được. Suy ngẫm này là một ý tưởng hoàn toàn sai phạm, ngoài việc có thể làm tổn thương đến đôi bàn chân nhỏ chưa phát triển hoàn toàn của bé mà nặng trĩu hơn còn tác động xấu đến dáng đi sau này khi lớn lên của bé. Bởi lẽ một đôi giày tốt là đôi phải vừa vặn ôm lấy bàn chân của trẻ, nếu rộng hơn bé sẽ phải dùng lực chân bám giữ & dễ bị tuột, không bảo hộ được những ảnh hưởng cứng bên ngoài.

Theo lời ông Chu Quốc Bình – Lãnh đạo của trung tâm trông nom & thời trang trẻ em Quảng Tây phát biểu rằng nếu như không khéo chọn lựa đôi giày cho bé sẽ gây những hậu quả nặng trĩu không đáng có. Một đôi giày quá to hoặc quá chật sẽ làm trẻ dùng lực chân nhiều khi di chuyển, dẫn đến tình trạng căng cơ gây đau nhức, thậm chí còn sẽ làm tổn thương đến dây chằng. Và kết quả là, tốt nhất cần nên chọn cho bé một đôi giày không chật mà cũng không rộng & nên thay đôi mới từ 2 đến 3 tháng (khoảng thời gian này chân bé đã phát triển lớn thêm một phần), đừng vì tiết kiệm hay thiếu hiểu biết mà làm ảnh hưởng đến bé. Tốt nhất khi đến cungmua nhận sản phẩm, cần nên dắt trẻ đi cùng để ướm thử giày nếu bạn không biết ước chừng bàn chân của bé. Đế giày mỏng và quá mềm cũng chính là nguyên nhân gây tác hại cho đôi bàn chân của bé. Khi mang những đôi giày này, bé phải sử dụng nhiều sức lực ép cho bàn chân của trẻ khi chạy nhảy luôn phải gồng lên để mũi giày không chúi xuống đất.

Điều này khiến trẻ hoạt động không được thoải mái và tự tin. Trên thực tế, người lớn khi mua giày cho bé hãy nhớ là hãy chọn các loại có phần đế mềm hơn so với phần mũi giày. Phần đế giúp trẻ chuyển động hoạt bát, phần mũi giày cứng hơn để trẻ cảm thấy khỏi bị gò bó bàn chân khi chuyển động. Để bảo vệ & chọn ra được đôi giày thời trang cho bé, bạn có thể đặt mua voucher hay deal bán giày trẻ em tại hệ thống cungmua. Các chị em phụ nữ muốn bé nhà mình sành điệu nên từ nhỏ đã tập cho trẻ mang những đôi giày cao gót mà không biết rằng điều này sẽ tác động đến những mô sụn nơi gót chân, không chỉ làm ngăn cấm sự phát triển về chiều cao mà còn có thể gây nên các biến chứng nặng nề. Chính vì thế đúng độ tuổi, đúng tình cảnh mà các bạn cần cân nhắc chọn mua cho bé những đôi giày phù hợp nhất nhé. Tuy việc mua deal cungmua giày là an toàn,thế nhưng bạn cũng nên rà soát kỹ mỗi lúc giao nhận sản phẩm.

About haianh2313

Check Also

Tìm hiểu về văn hóa, hoa văn rồng thời Lý

Rồng Việt Nam từ khởi nguồn đến hiện đại   Theo GS sử học Lê …