Home / Blog tin tức mua sắm / Cách làm bánh bông lan vị chanh bọc trong vỏ trứng gà nướng

Cách làm bánh bông lan vị chanh bọc trong vỏ trứng gà nướng

Cách làm bánh bông lan vị chanh bọc trong vỏ trứng gà luộc thật lạ thị giác & thu hút dùng cho bé nhỏ yêu của người chơi. Để bắt đầu làm bánh bông lan trong vỏ trứng rán, các bạn nên khoét 1 chiếc lỗ ở đầu quả trứng để trút hết lòng đỏ, tròng trắng ra không kể. tẩy sạch vỏ rồi ngâm vỏ trứng trong nước muối loãng vài ba phút. mang giấy thiếc lót những khuôn cất trứng. Đặt những vỏ trứng vào khuôn, đổ một tí dầu ăn vào trong trứng, tráng đều thành bên trong của vỏ trứng….

Cách làm bánh bông lan vị chanh bọc trong vỏ trứng gà nướng

nguyên liệu
9 quả trứng mập ( chỉ một trong số đó sử dụng làm cho bánh còn lại chỉ sử dụng phần vỏ)
70g bột mỳ
một,5g bột nở
0,6g baking soda
một tẹo muối
100g đường
2,5ml nước cốt chanh
50g bơ mềm
50g kem chua

kỹ lượng làm thủng một lỗ bé ở đầu quả trứng, người chơi có khả năng dùng xoắn ốc mở chai để khiến cho điều này.
Nới rộng lỗ thủng ra một tí, kích thước khoảng 2 cm. Rút hết ruột trứng ra không kể.
tẩy rửa ruột trứng nhẹ nhẹ dưới vòi nước rồi ngâm trứng trong nước muối trong 30 '.
vệ sinh lại vỏ trứng mang nước lã rồi úp phần lỗ thủng trên vỏ trứng trên giấy thấm, để trứng thật khô ráo.
làm cho bánh cupcake bằng phương thức trộn bột mỳ, baking soda, trứng, đường, cốt chanh và kem chua rồi rót thật nhẹ nhàng vào vỏ trứng đã khô ráo, chỉ rót đến ¾ quả trứng thôi người chơi nhé. Bọc trứng trong giấy bạc rồi rán trong lò nhiệt độ 160 độ C trong 25 ' Vậy là “bánh trứng” của người tham gia đang xong xuôi rồi.

Khoét một chiếc lỗ ở đầu quả trứng để trút hết lòng đỏ, lòng trắng ra bên cạnh. tẩy sạch vỏ rồi ngâm vỏ trứng trong nước muối loãng dăm ba phút. đem giấy thiếc lót các khuôn đựng trứng. Đặt những vỏ trứng vào khuôn, đổ một tẹo dầu thưởng thức vào trong trứng, tráng đều thành mặt trong của vỏ trứng.
Nhào bột theo tỷ lệ: 3 quả trứng gà, 100g bột mì, 100 g đường, 15 ml sữa tươi, 1/2 muỗng café bột nổi, 1/2 thìa café va ni. đảo đều đường, va ni với trứng trước. Sau đấy cho bột mì vào. sử dụng máy đánh trứng hay dụng cụ đánh trứng đánh đều. Cho sữa tươi & bột nổi vào hỗn hợp này. tiếp theo trộn đều tạo thành hỗn hợp sền sệt là tha hồ.
Đổ bột làm cho bánh vào những quả trứng. cẩn thận ko đổ bột đầy khuôn, để chỗ cho bột nở. mang xào trong 12-14 ' ở nhiệt độ 180 độ C. Để các bánh trứng nguội, sử dụng dao cắt bỏ phần bánh thừa phía ngoài. Bóc vỏ trứng tha hồ cái bánh xốp hình trứng, phết kem lên trên.
bạn hãy cắt giảm một chút bánh thừa để những quả trứng của người chơi tha hồ ngắn gọn hoặc là tròn trặn nhak. Hoặc biến hình cho các cái bánh bông lan trong trứng đun nấu thành các gương mặt biểu cảm ngộ nghĩnh. Chúc các mẹ chiến thắng mang Các bước thực hiện bánh bông lan đã tha hồ phân mục dạy khiến bánh

About haianh2313

Check Also

Tìm hiểu về văn hóa, hoa văn rồng thời Lý

Rồng Việt Nam từ khởi nguồn đến hiện đại   Theo GS sử học Lê …