Home / Cùng Mua Hàng Mỹ / Đánh giá đồng hồ Ogival chính hãng

Đánh giá đồng hồ Ogival chính hãng

Nhắc đến đồng hồ Thuỵ Sỹ là nhắc đến những cái tên quen thuộc và xa xỉ như Rolex, Omega…Đồng hồ chính hãng thương hiệu Ogival trải qua hơn 100 năm tồn tại với nhiều dấu son huy hoàng.

Ngoài mặt hình con cá nhảy thì những chiếc đồng hồ mặt rồng, song phi mã… chế tác tinh xảo của Ogilvy cũng rất được ưa chuộng và có mức giá đắt đỏ.

Lịch sử của thương hiệu đồng hồ Ogival

Năm 1903, người thợ đồng hồ nhiệt huyết Rene Brant đã thành lập hãng đồng hồ Ogival. Biểu tượng con cá nhảy ra đời, tồn tại và gây dựng danh tiếng Ogival trên trường quốc tế

Những dòng watch Ogival đi lên từ tầm nhìn và kế hoạch chiến lược lâu dài của nhà quản lí.

Năm 1929, Ogival bắt đầu quảng bá thương hiệu và lựa chọn thị trấn đồng hồ La Chaux-de-Fonds làm trụ sở, từng bước đi lên khẳng định tên tuổi.

Năm 1949, sự thành công của chiếc đồng hồ Basel Fair đưa Ogival lên đỉnh cao danh vọng. Xuất hiện trên tạp chí Europa lừng danh là sự công nhận cho những cố gắng và đóng góp hơn nửa thế kỉ. Ogival đến gần hơn với khách hàng trên thế giới.

Năm 1950, đồng hồ Ogival được chọn để tôn vinh Đức Giáo Hoàng Papapio XII. Chiếc đồng hồ khẳng định được vị thế hàng đầu của mình. Năm 1958, Ogival trở thành người bạn đồng hành tin cậy với các nhà thám hiểm hang động tại Coume Ouarnede. Chiếc đồng hồ với khả năng chống xước và va đập hoàn hảo, cùng các tính năng hữu ích và độ thích ứng cao trong mọi điều kiện giúp Ogival khẳng định chất lượng Thuỵ Sỹ của mình.

Năm 1970, thời điểm xảy ra cuộc cải cách ngành công nghiệp đồng hồ, Ogival đứng trước nhiều thách thức. Ogival vẫn giữ lại những giá trị truyền thống vốn có kết hợp hài hoà với các thiết kế thời trang và cập nhật công nghệ tiên tiến. Từ đó từng bước vực dậy thương hiệu đồng hồ cơ. Năm 1973, thị trường đồng hồ chung được đề nghị thành lập. Ogival tổ chức triển lãm thiết kế và công nghệ gây tiếng vang lớn. Năm 1978, Ogival quyết định mở rộng thị trường, đưa thương hiệu đến các nước khu vực Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á. Năm 1997, sau sự bùng nổ và lấn át thị trường của những chiếc đồng hồ siêu mỏng gắn đá quý xa xỉ, Ogival tập trung thiết kế và cho ra đời các dòng sản phẩm mới. Thành quả tiêu biểu là chiếc đồng hồ với công nghệ điêu khắc cổ đại, tôn nên nét đẹp thanh lịch và sang trọng cho người sử dụng. Giá trị thời gian vĩnh cửu thấm nhuần trên từng chi tiết.

Từ năm 2003 đến năm 2005, Ogival liên tục cho ra mắt những sản phẩm đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Nighthawk Series với khả năng vượt trội có thể nhìn được vào ban đêm nhờ trang bị đèn trên các chi tiết rất nhỏ. Ogival ngày một khẳng định đẳng cấp và tên tuổi. X-WATCH, trung tâm đồng hồ đi đầu trong lĩnh vực kiểm định đồng hồ thật giả, sẽ cùng bạn tìm hiểu các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng 100%, bồi thường 10 lần cho khách hàng khi phát hiện fake. Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (bởi Trường Omega).

Đánh giá đồng hồ Ogival Thụy Sỹ chính hãng

Trước khi người dùng chọn mua đồng hồ Ogival, thì khác hàng nên nghiên cứu qua bài đánh giá đồng hồ Ogival mà chúng tôi sẽ gửi đến sau đây để có được những đánh giá khách quan và sơ bộ về chất lượng sản phẩm của dòng sản phẩm này.

Đánh giá đồng hồ Ogival Thụy Sỹ chính hãng

Nếu như hỏi bất kì một người nào hiểu biết về đồng hồ, đặc biệt là về nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ nào có chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ, mà còn bền bỉ thì câu trả lời chắc rằng sẽ là đồng hồ Ogival. Tại sao mà người sử dụng Việt lại mua đồng hồ Ogival mà lại không phải là nhà sản xuất nào khác. Đó chính là bởi giá trị của một chiếc đồng hồ quyết định chính bởi 3 yếu tố sau:

-Thương hiệu

– Bộ máy bên trong.

– Giá thành sản phẩm

Thương hiệu đồng hồ

Khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ nào, không ít người sử dụng thường băn khoăn rằng liệu đây có phải là một trong những sự lựa chọn uy tín nhất hay không. Hãy yên tâm đi bởi Ogival là một trong những nhãn hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thì còn gì mà phải thắc mắc nữa?

Bộ máy bên trong đồng hồ

Trái tim đồng hồ cũng chính linh hồn của chiếc đồng hồ, đây cũng là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi quyết định mua. Đồng hồ Ogival thường được sử dụng máy ETA cấp cao. Dòng máy này có một số điểm mạnh chính như sau:

– Độ chính xác cao, sai số thấp, chỉ khoảng 10s/ngày.

– Máy ETA sản xuất tại Thụy Sỹ.

– Khả năng dự trữ năng lượng cao.

Giá cả sản phẩm

Cùng với chất lượng sản phẩm, kiểu dáng và thiết kế tinh xảo như hãng đồng hồ Ogival lại có giá hấp dẫn hơn những nhà sản xuất của Thụy Sỹ khác. vì sao lại có sự chênh lệch như vậy? Vào những năm suy thoái của thương hiệu Thụy Sỹ, Ogival đã được ông chủ của Đài Loan mua lại và sản xuất tại dây chuyên của nước thứ ba. Vì thế mà giá cả của sản phẩm cũng được giảm đi khá là nhiều. Đó cũng đó chính là lý do tại sao Ogival là một nhãn hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ nhưng lại có mức giá cạnh tranh đến như vậy.

Kết luận

Những đánh giá đồng hồ Ogival như nhà sản xuất chính hãng, bộ máy đồng hồ, mẫu mã đẹp mắt cùng mức giá cả chiếc của Ogival đều rất là hoàn hảo. Đến đây chúng tôi có thể đưa kết luận rằng đồng hồ Ogival là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

About haianh2313

Check Also

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm ưu thế so với mỹ phẩm công nghiệp

Cùng điểm qua thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm công nghiệp và mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *