Home / Blog tin tức mua sắm / Địa điểm đi chơi Halloween 2015 cho giới trẻ tại Hà Nội

Địa điểm đi chơi Halloween 2015 cho giới trẻ tại Hà Nội

địa điểm đi chơi Halloween 2015 cho bạn trẻ nay Hà Nội: Hàng Mã là một vào những nơi vui chơi Halloween quen thuộc ở Hà Nội. time này, đa dạng địa chỉ trên phố Hàng Mã đang tất bật Nguyên Vật liệu cho 1 mùa Halloween thế hệ. Khắp trẻ phố trưng bày đa dạng loại trang phục, phụ kiện, mặt nạ… theo phong cách ma quái, kinh dị, ghê rợn để phục vụ cho buổi tối hóa trang trong ngày Halloween. tới Hàng Mã trong đêm hội Halloween, người tham gia còn có nguy cơ bán buôn bất cứ trang phục hay phụ kiện kỳ dị nào hoặc là hóa trang thành các nhân vật nhưng người tham gia yêu.

địa điểm chuyển động chơi Halloween 2015 cho lớp trẻ nay Hà Nội

Mùa hội hè Halloween 2015, những tầng lớp trẻ nay Hà Nội vẫn chưa hiểu biết đi lại đâu, hoặc đang phân vân vị trí người chơi có thể tới. Vậy thì hãy tham khảo các nơi hấp dẫn cho dự tiệc Halloween nay Hà Nội sau đây.

1. The Wave Music Festival – SVĐ Eden Garden, 264 Âu Cơ, Tây biển

Đội ngũ Escape Music Festival sẽ quay lại mang phiên bản The Wave Music Festival – The Halloween treat lần đầu tiên được bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 31/10. The Wave Music Festival 2015– The Halloween treat sẽ thỏa lòng đam mê của bất kì raver nào đang kiếm tìm một diện tích người biểu diễn EDM “đỉnh cao”, xứng tầm quốc tế. bạn sẽ tha hồ tận mắt nhìn thấy các DJ hàng đầu thế giới, nhóm Cosmic Gate gồm 2 thành viên Claus Terhoeven & Stefan Bossems; Angemi- DJ người Ý…

hơn nữa, The Wave Music Festival 2015 sẽ đón tiếp hai cặp kiểu DJ anh tài của dự án Miss On The kết hợp. BOB (Beauty of the beat) với sự kết hợp của cực kỳ đôi Võ Hoàng Yến hoặc là DJ Kaiser…

2. “Dance with the ghost” – The Yard, 67 Phó Đức Chính

Halloween này người chơi chưa hiểu được chuyển động đâu? Hãy đến mang lễ hội bài hát – vũ kịch – tiến bộ đậm chất châu âu hoặc là đầy kỳ lạ bí ẩn tại The Yard sở hữu Gala tiệc đêm sẽ được tổ chức trong hai tối 30 & 31/10/2015.

Gala Nhạc vũ hiện đại quy tụ những bột nghệ sĩ đến từ nhà hát nhạc Vũ kịch nước ta, các ca sĩ Nhà hát tuổi trẻ. nó là dịp may để người chơi đắm chìm vào tiết trời Halloween trong gam màu tiến bộ với những màn ca múa, & các Nhân dịp hội hè hóa trang, tiệc ẩm thực bên lề sự kiện tại tụ điểm thưởng thức chơi thẩm mỹ hot nhất hiện thời. chẳng những được thí nghiệm múa tiên tiến xài không mất tiền, Anh chị còn có khả năng nhập cuộc hội đám ma quái có hưởng thụ vẽ tranh lên mặt; điên cuồng hãy cùng EDM Music có DJ Minh Zau nữa nhak.

Địa điểm đi chơi Halloween 2015 cho giới trẻ tại Hà Nội

3. hội hè ma trường Đại học Nguyễn Trãi, 36A, Phạm Văn Đồng: được tổ chức vào ngày 31/10, dự định đây là buổi tối hội hóa trang lớn nhất Hà Nội mang khoảng 6000 người tham gia. ngoại trừ đêm hội hóa trang, bạn còn được tham gia vào “Phiên chợ Vương quốc ma”, hưởng thụ “Bữa tiệc của quỷ” cũng như thấy được nhiều màn trình bày độc lạ như khiêu vũ hiện đại, nhạc kịch, hài kịch, nhạc DJ sôi động…

4. khu vui chơi giải trí hồ Tây: đa dạng năm quay lại đây, công viên nước đại dương Tây thường công ty lễ hội Halloween cho những bé xíu hoặc là gia đình cùng giải trí. Tuy chủ đề mỗi năm không giống nhau, nhưng mà lễ hội Halloween đại dương Tây đều cung cấp những đồ dùng sau đang làm chính trong khu vui chơi giải trí như: lễ hội mua sắm ma quỷ, ngôi nhà ma, cá tính Halloween… hòa cùng nhạc DJ sống động trong buổi tối hội.

5. Hàng mã: Hàng Mã là một vào những địa điểm giải trí Halloween thân thuộc ở Hà Nội. thời gian này, đa dạng liên hệ trên phố Hàng Mã đang tất bật Vật liệu cho một mùa Halloween thế hệ. Khắp trẻ phố trưng bày đa dạng loại y phục, phụ kiện, mặt nạ… theo thời trang ma quái, kinh dị, ghê rợn để đáp ứng cho khuya hóa trang trong ngày Halloween.

About haianh2313

Check Also

Tìm hiểu về văn hóa, hoa văn rồng thời Lý

Rồng Việt Nam từ khởi nguồn đến hiện đại   Theo GS sử học Lê …