Home / Cùng Mua Hàng Mỹ / Giải đáp thắc mắc khi mua hàng chính hãng Mỹ trên ShipTo.vn

Giải đáp thắc mắc khi mua hàng chính hãng Mỹ trên ShipTo.vn

10 câu hỏi thường gặp khi đặt mua hàng Mỹ tại ShipTo.vn

Có lẽ, với những khách hàng là những đối tượng chuyên mua hàng Mỹ tại Amazon, Taget, eBay,.. thì ShipTo.vn là công cụ cực kì quan trọng và cần thiết mỗi khi họ có nhu cầu mua sắm một loại vật dụng, 1 sản phẩm làm đẹp nào đó từ nước ngoài.

Dưới đây là tổng hợp 10 câu hỏi thường gặp khi đặt mua hàng Mỹ tại ShipTo.vn.

1.     Đặt mua hàng Mỹ tại ShipTo.vn như thế nào?

Có 2 cách để bạn có thể tiến hành đặt đơn mua sản phẩm tại ShipTo.vn:

Cách 1: tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua trong danh sách sản phẩm có sẵn tại ShipTo.vn.

Cách 2: gửi link về thông tin sản phẩm bạn muốn đặt hàng tới ShipTo.vn để nhận được bản báo giá sản phẩm cũng như các ưu đãi kèm theo của sản phẩm.

2.     Thanh toán bằng hình thức nào?

Rất nhiều website bán hàng trực tuyến chỉ chấp nhận cho việc thanh toán bằng thẻ Visa – thẻ ghi nợ quốc tế. Nhưng với ShipTo.vn thì không!

ShipTo.vn chấp nhận việc bạn thanh toán dưới bất cứ hình thức nào mà bạn muốn!

Bạn chỉ có thẻ tín dụng. Bạn có thể thanh toán với ShipTo.vn theo tài khoản ngân hàng của ShipTo.vn tại các chi nhánh ngân hàng.

Chuyển khoản bằng thẻ ngân hàng: Sau khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng, quý khách email để xác nhận đã đặt đơn hàng với ShipTo.vn qua email hotro@shipto.vn.Nhân viên ShipTo.vn gọi và xác nhận với bạn lần nữa qua điện thoại.

Bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt. ShipTo.vn chấp nhận bạn thanh toán bằng tiền mặt: Quý khách yêu cầu đặt hàng, nhân viên ShipTo.vn đến nhà nhận tiền và giao voucher nhận hàng quý khách đã đặt.

Với ShipTo.vn, không có giới hạn nào cho việc thanh toán.

3.     Thanh toán bao nhiêu % giá trị của sản phẩm?

Sau khi nhận được báo giá sản phẩm từ ShipTo.vn, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng mà mình đã đặt mua.

khách hàng sẽ thanh toán 100% giá trị đơn đặt hàng bao gồm: giá trị sản phẩm + Chi phí vận chuyển sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam.

4.     Giá trị đơn đặt hàng được tính như thế nào?

Giá trị đơn đặt hàng tại ShipTo.vn được tính theo các khoản sau:

–         Giá sản phẩm đã được niêm yết trên website bán hàng.

–         Thuế sản phẩm tại Mỹ.

–         Chi phí vận chuyển sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam ( tùy vào sản phẩm khách hàng đặt mua tại website nào mà chi phí này sẽ có sự biến đổi. Nếu khách hàng đặt mua tại Amazon trên ShipTo.vn vào các đợt khuyến mãi miễn phí cước vận chuyển, giá bán chỉ bằng giá tại Mỹ)

–         Thuế hải quan: chi phí nhập khẩu, phí bảo hiểm hàng hóa,….

5.     Mất bao nhiêu thời gian để khách hàng nhận được hàng đã đặt?

Sau khi khách hàng chuyển khoản thanh toán thành công, ShipTo.vn sẽ liên lạc để xác nhận lại đơn đặt hàng một lần nữa và tiến hành đặt mua sản phẩm.

Sau khi thanh toán trong vòng 10 – 20 ngày khách hàng sẽ nhận được bưu phẩm là sản phẩm mình đã đặt.

Thời giạn nhận hàng sẽ tùy chỉnh theo loại sản phẩm mà khách hàng đặt mua, số lượng còn lại trên trang website bán hàng, các giấy tờ liên quan đến việc nhập khẩu sản phẩm đó về nội địa,…

6.     Nếu sản phẩm bị hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển thì ShipTo.vn sẽ xử lý như thế nào?

Trong chi phí hóa đơn mà ShipTo.vn đã báo giá với khách hàng có chi phí bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình vận chuyển mắc sai sót xuất phát từ ShipTo.vn khiến cho sản phẩm bị hỏng, thất lạc thì ShipTo.vn sẽ có trách nhiệm mua bù sản phẩm mới hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

Tuy nhiên nếu quá trình vận chuyển gặp sai sót từ khách hàng: địa chỉ sai,… thì ShipTo.vn sẽ không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị thất lạc.

Nếu sản phẩm bị lỗi, quý khách có thể liên hệ với ShipTo.vn để yêu cầu khiếu nại với người bán. ShipTo.vn hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi cần thiết.

7.     ShipTo.vn sẽ không chịu bồi thường sản phẩm trong những trường hợp nào?

ShipTo.vn sẽ chịu mọi trách nhiệm, vấn đề phát sinh trong quá trình đặt mua và vận chuyển sản phẩm. Tuy nhiên, ShipTo.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp:

–         Sản phẩm mà khách hàng đặt mua là sản phẩm cấm nhập khẩu về Việt Nam: Súng, thuốc phiện, ma túy,…

–         Các sản phẩm mà bên hải quan xác nhận là chất độc hại, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới sức khỏe con người,….

8.     Khách hàng có thể thay đổi đơn đặt hàng không?

Khách hàng đặt mua hàng Mỹ chính hãng trên ShipTo.vn hoàn toàn có quyền thay đổi đơn đặt hàng trước khi ShipTo.vn tiến hành đặt hàng tại website bán hàng mà khách hàng yêu cầu. Chi phí phát sinh cho việc thay đổi đơn đặt hàng này sẽ do khách hàng và ShipTo.vn thương lượng và thỏa thuận giải quyết.

Trong trường hợp ShipTo.vn đã đặt đơn mua hàng nhưng khách hàng vẫn muốn thay đổi đơn đặt hàng thì ShipTo.vn sẽ hỗ trợ khách hàng thỏa thuận các điều kiện với bên website bán hàng.

9.     Khách hàng có thể hoàn trả, đổi trả lại sản phẩm đã đặt không?

Hiện nay tất cả các website trực tuyến đều có các chính sách đổi trả hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm đã đặt mua và có nhu cầu hoàn trả, đổi trả lại sản phẩm đã đặt, ShipTo.vn hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và đàm phán với bên website đặt hàng. Tuy nhiên, những chi phí phát sinh trong quá tình đồi trả sẽ do khách hàng 100% chi trả.

10.Khách hàng có thể tham khảo thông tin về dịch vụ của ShipTo.vn ở đâu?

Tất cả các thông tin, cũng như thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của ShipTo.vn đều được chúng tôi công khai tại website ShipTo.vn.

Hoặc mọi liên hệ thắc mắc, sẽ được giải đáp lập tức qua:

Mua hàng Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam – ShipTo.vn

Điện thoại: (08) 73000678

Email:  hotro@shipto.vn

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin về chúng tôi, khách hàng chỉ cần truy cập vào website và tham khảo những thông tin về dịch vụ đặt hàng tại ShipTo.vn

Nguồn: ShipTo.vn

About haianh2313

Check Also

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm ưu thế so với mỹ phẩm công nghiệp

Cùng điểm qua thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm công nghiệp và mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *