Home / Blog tin tức mua sắm / Hàng giảm giá -có thật là giảm?

Hàng giảm giá -có thật là giảm?

Chị Hằng – một nhân viên văn phòng kể , có lần cùng bạn đi mua hàng khuyến mãi ở hội chợ, chị thấy quần áo giá rẻ nên mua về cho em trai vài bộ nhưng về xem kĩ thì thấy vài chỗ bị sờn, đường chỉ sắp đứt chứ không phải hàng xuất khẩu bị lỗi như lời người bán nói.
Mua hàng khuyến mãi các sản phẩm điện tử được xem như là hên- xui vì đa số những người tiêu dùng đã mua hàng điện tử khuyến mãi đều nói sản phẩm của mình chỉ dùng được vài hôm, hoặc đắt tiền hơn thì vài tháng là xảy ra vấn đề.
Anh Việt – một nhân viên IT kể, có lần anh cùng bạn gái đi chợ đêm, thấy đồng hồ hàng giảm giá nên mua, anh nhìn kẻ kiểu dáng và chẩt liệu bên ngoài thì cũng không khác hàng bán trong nhà sách là mấy nhưng giảm đến gần 30% nên mua một chiếc giá 280 ngàn, nhưng không ngờ đeo được vài hôm thì nước vào, không chạy nữa. Anh mang ra tiệm sửa thì thợ nói loại đồng hồ  này bây giờ sửa còn mất nhiều tiền hơn là giá mua. Thôi thì đành vứt đi chứ biết làm sao, mất toi vài trăm ngàn vì ham hàng khuyến mãi giá rẻ hơn có vài chục bạc.
thời trang giảm giá

Thời trang là sản phẩm được giảm giá nhiều nhất

Hàng giảm giá dễ bị làm giả đáng kể nhất có thể nói đến đó là mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Lợi dụng tâm lý thích làm đẹp của chị em phụ nữ, nhiều người bán đã làm giả hàng và lừa bán với chiêu thức hàng trong siêu thị tuồn ra. Khiến nhiều chị em tin, mua về dùng. Đẹp đâu chẳng thấy chỉ thấy nổi mụn, ngứa da.
Tuy vậy, không phải lúc nào mua hàng giảm giá cũng gặp phải hàng đểu, hàng kém chất lượng. Nhiều người, để tiết kiệm họ không mua hàng lúc nó mới ra mà họ đợi khi có khuyến mãi thì mua,  tiết kiệm mà vừa với túi tiền của họ.
Hàng giảm giá bản chất của nó không phải là hàng kém chất lượng mà có thể là hàng tồn, hàng bị lỗi ít không thể xuất khẩu được nên các doanh nghiệp chấp nhân bán ra thi trường trong nước với giá rẻ hơn, để lấy lại vốn. 

About haianh2313

Check Also

Tìm hiểu về văn hóa, hoa văn rồng thời Lý

Rồng Việt Nam từ khởi nguồn đến hiện đại   Theo GS sử học Lê …