Home / Mua hàng trên Amazon / Kinh nghiệm chọn mua giày online chính hãng trên Amazon

Kinh nghiệm chọn mua giày online chính hãng trên Amazon

Kinh nghiệm chọn mua giày online chính hãng

Mua hàng trực tuyến hiện nay đang trở thành xu thế trong xã hội hiện đại, cùng với những tiện ích mà hình thức này đem lại, nhiều người đã không ngần ngại lựa chọn hình thức này để mua sắm những sản phẩm cần thiết để sử dụng. Nhưng việc mua hàng online không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, ma trận hàng hóa với mức giá ưu đãi hấp dẫn thu hút mà người bán đưa ra sẽ không phải là một “miếng mồi ngon” có thể ăn được, đặc biệt là việc chọn mua giày, một sản phẩm được xem là khá khó khăn trong chọn lựa. Chính vì  vậy, những kiến thức cơ bản hay chính là những kinh nghiệm chọn mua giày chính hãng online sẽ là bí quyết giúp lựa chọn một đôi giày tốt và đảm bảo chất lượng.

Xác định rõ loại giày cần mua

Hàng hóa được bày bán trên website hết sức đa dạng, đủ màu sắc và kích thước khác nhau. Để đảm bảo không bị phân tán tư tưởng và phải chi trả nhiều hơn, bạn nên xác định rõ ràng loại giày cần mua là gì? Giày được sử dụng trong mục đích gì? Đây chính là cách giúp bạn vững vàng tâm lý trước các banner quảng cáo hấp dẫn mà không thật cần thiết cho bạn. Đặc biệt là mua giày xách tay trên các website thì điều này bạn lại càng phải cẩn thận hơn.

Tìm kiếm thông tin về loại giày cần mua

Sau khi đã xác định được loại giày cần mua, bạn sẽ đến bước tìm kiếm thông tin về sản phẩm. Sẽ có rất nhiều thương hiệu cho nhu cầu chọn mua giày, bạn có thể truy cập vào website của hãng sản xuất, nếu bạn đã lựa chọn được thương hiệu tin tưởng muốn mua. Một số thương hiệu giày chính hãng bạn có thể tham khảo như: Nike, Vans, Converse, Nine West,… Tuy nhiên, nếu truy cập vào các hãng sản xuất của nước ngoài sẽ khó khăn hơn trong việc hiểu thông tin sản phẩm. Một cách tốt hơn cho bạn đó là lựa chọn các website chuyên nhập khẩu hàng chính gốc từ bên nước ngoài. Các website này đều được Việt hóa các thông tin sản phẩm nên bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết về loại giày cần mua. Đơn giản, tiện lợi quá phải không?

Lựa chọn địa điểm mua giày

Khi tìm hiểu thông tin về loại giày cần mua, bạn sẽ thấy được cùng một loại giày, cùng màu sắc và kích cỡ nhưng mức giá đưa ra lại khác nhau.  Nhưng đừng vội vàng đưa ra quyết định khi nhìn thấy một chương trình khuyến mại hấp dẫn bởi có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo trực tuyến. Để đảm bảo mua giày chính hãng, có chất lượng đảm bảo, bạn nên lựa chọn các thương hiệu bán giày chính hãng đã có uy tín lâu năm trên thị trường, lựa chọn những địa điểm này bạn sẽ nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn, một đôi giày chính hãng, đảm bảo chất lượng với một mức giá hợp lý.

Tại sao nên lựa chọn mua giày online tại ShipTo.vn?

Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Hầu hết các sản phẩm giày trên ShipTo.vn đều được nhập khẩu chính thức từ Mỹ trên Amazon của các thương hiệu giày có uy tín trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, chất lượng sẽ là điều đầu tiên bạn sẽ nhận được khi mua giày online trên ShipTo.vn.

Giá thành hợp lý: Sẽ khó tìm được một website nào lại đưa ra mức giá giày hấp dẫn như ShipTo.vn. So với mức giá của đôi giày đó đang được bán ra tại thị trường Việt Nam thì rẻ hơn 25%. Sử dụng hàng hiệu, chính hãng với một mức giá hợp lý quả là điều tuyệt vời.

Chất lượng phục vụ chu đáo: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý đơn hàng nhanh chóng, nhận đơn và gửi hàng sớm nhất cho khách hàng với chính sách giao hàng tận nhà sẽ cho bạn thấy được chất lượng phục vụ của ShipTo.vn tốt như thế nào? Sẽ không có gì bạn phải lo lắng và cảm thấy phiền lòng về chất lượng phục vụ mà ShipTo.vn đem lại.

Những lợi ích tuyệt vời, những đôi giày chính hãng của Mỹ tốt nhất sẽ là điều khiến bạn nên lựa chọn ShipTo.vn là địa điểm mua giày online chính hãng đảm bảo tốt nhất thị trường.

 

About haianh2313

Check Also

MÁY HÚT BỤI

Ngày nay những bụi bẩn, mảnh vụn, tóc rụng hay các sợi lông của vật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *