Home / Cùng Mua Hàng Mỹ / ShipTo.vn và sứ mệnh mang hàng Mỹ đến gần người Việt

ShipTo.vn và sứ mệnh mang hàng Mỹ đến gần người Việt

Việc đặt hàng trực tuyến trực tiếp từ các webiste tại Mỹ đã không còn là điều quá khó khăn khi giờ đây đã có ShipTo.vn – trang điện tử trực tuyến dành riêng cho việc mua hàng trực tuyến từ Mỹ.

1.     Nhu cầu sử dụng các dịch vụ mua hàng Mỹ trực tuyến.

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái có chất lượng vô cùng kém nhưng lại giống sản phẩm chính hãng tới 99% khiến cho rất nhiều người lo ngại khi đặt mua các sản phẩm trong nước. Chính vì vậy, nhu cầu mua các sản phẩm ngoại quốc đang trở thành xu hướng hot trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, việc mua sắm trực tuyến thông qua mạng Internet cũng dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với sự phát triển tột bậc của ngành công nghệ thông tin, bạn có thể ngồi trong phòng, lên mạng và đặt mua các sản phẩm chính hàng từ Mỹ bằng những cú click chuột đơn giản. Các bạn có thể đặt mua hàng Mỹ tại các website điện tử trực tuyến nổi tiếng như: Amazon, eBay,… Đây đều là những website nổi tiếng chuyên cung cấp các loại sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Mất hơn 1 năm nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, ông chủ CungMua.com – một trong những website thương mại điện tử thuộc top 10 của Việt Nam – ông Hồ Quang Khánh – quyết định thành lập website mua bán hàng và vận chuyển hàng Mỹ giá gốc về Việt Nam.

Ông Khánh chia sẻ: “Nhu cầu sử dụng hàng Mỹ, hàng ngoại nhập của người dân trong cả nước rất cao, và tại các thành phố lớn, có đến 70-75% số khách hàng được khảo sát mong muốn được tiếp cận hàng chính hãng, tuy nhiên, số thành viên thực tế được tiếp cận với nguồn hàng uy tín không nhiều. Nắm được nhu cầu đó, Ban Giám Đốc của Cung Mua đã quyết định thành lập website ShipTo.vn với mong muốn đem đến cho người Việt cơ hội mua sắm trên toàn thế giới ”. Hơn 70 người dân thành phố có nhu cầu sử dụng hàng Mỹ

2.     Những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi mua hàng Mỹ trực tuyến.

Cùng với tính ưu việt kể trên thì việc đặt mua hàng Mỹ qua Internet hiện nay cũng gặp rất nhiều khó khăn như:

–         Ngôn ngữ mà các website bán hàng Mỹ sử dụng toàn bộ là tiếng Anh nên do đó, khách hàng muốn hiểu rõ về thông tin sản phẩm thì bắt buộc phải có trình độ tiếng Anh thành thạo.

–        Tuy các trang website bán hàng nổi tiếng: Amazon, eBay,… sở hữu trong tay những dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới nhưng lại chưa có tuyến đường chuyển phát bưu kiện trực tiếp về Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng tại Việt Nam chỉ có thể đặt mua hàng khi có địa chỉ cụ thể tại Mỹ hoặc chuyển phát thông qua địa chỉ của 1 nước thứ 3 mà các website bán hàng có đường chuyển phát tại đất nước đó.

–         Ngoài ra, sau khi giải quyết được 2 vấn đề lớn trên thì các loại giấy tờ, thủ tục như: tờ khai hải quan, biên lai mua sản phẩm,… mà bên hải quan yêu cầu cung cấp khi đặt mua các loại sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam cũng là một trong những lí do khiến khách hàng phải ngán ngẩm và suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt mua hàng Mỹ.

3.     Đánh giá nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt mua hàng Mỹ trực tuyến thông qua ShipTo.vn

Chính vì những khó khăn kể trên mà hiện nay rất nhiều khách hàng đã lựa chọn một nhà cung cấp thứ 3, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát bưu phẩm khi khách hàng đặt mua các loại sản phẩm tại website trực tuyến bán hàng Mỹ.

Mặc dù mới được giới thiệu và đưa vào sử dụng trong một thời gian ngắn nhưng ShipTo.vn đã chiếm được cảm tình của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi.

Chị Quyên, nhân viên văn phòng tại Hà Nội sau khi sử dụng dịch vụ của ShipTo.vn cho biết: “Trước khi biết đến ShipTo.vn tôi thường phải nhờ người thân tại Mỹ mua hàng và chuyển về nước; việc này rất mất thời gian. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trên Amazon thông qua ShipTo.vn tôi chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua, chuyển khoản thanh toán và ngồi nhà đợi nhân viên ShipTo.vn giao hàng tận nơi trong 7 đến 10 ngày. Giá vận chuyển khá hợp lý, do vậy trước đây mình tôi chỉ mua sữa cho con, giờ đây còn đặt thêm son phấn, thậm chí mua cả smartphone trên đó. ”

Trên đây chỉ là một trong những hàng ngàn phản hồi của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ đặt hàng, mua hàng và chuyển phát bưu phẩm của ShipTo.vn.

Vậy nếu sử dụng các loại hình dịch vụ của ShipTo.vn; khách hàng sẽ nhận lại được những gì?

4.     Ưu điểm của các dịch vụ mua hàng Mỹ trực tuyến tại ShipTo.vn.

Việc sử dụng các dịch vụ của ShipTo.vn đem tới cho các khách hàng rất nhiều lợi ích tích cực như:

–       Quy trình đặt mua hàng đơn giản (khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách: đặt mua sản phẩm có sẵn tại ShipTo.vn hoặc gửi link sản phẩm muốn mua cho ShipTo.vn)

–         Quá trình thanh toán thuận tiện, nhanh chóng: khách hàng có thể thanh toán chi phí mua hàng và tiền phí vận chuyển theo bất cứ hình thức nào: thanh toán bằng thẻ, bằng tiền mặt, ship COD,….

–        Thời gian vận chuyển ngắn: chỉ trong vòng 10 – 20 ngày kể từ ngày khách hàng đặt mua sản phẩm và thanh toán, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển bưu phẩm tới tận địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí trước đó.

Như vậy, với sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên, ShipTo.vn hi vọng với các dịch vụ của mình khách hàng sẽ dễ dàng trong các hoạt động đặt mua sản phẩm trực tuyến từ các webiste bán hàng trên toàn thế giới, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm có giá cả ưu đãi nhất, quy trình đặt mua đơn giản nhất và được trải nghiệm sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

About haianh2313

Check Also

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm ưu thế so với mỹ phẩm công nghiệp

Cùng điểm qua thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm công nghiệp và mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *