Home / Cùng Mua Hàng Mỹ / Mua hàng Mỹ trên Amazon mà không mất phí vận chuyển về Việt Nam

Mua hàng Mỹ trên Amazon mà không mất phí vận chuyển về Việt Nam

Mua hàng Mỹ chính hãng trên Amazon bao giờ cũng mua được những sản phẩm giá rẻ hơn, do vậy, việc săn hàng giảm giá trên các store bán trên website này không còn là điều xa lạ.

Với những sản phẩm hàng Mỹ chỉ bán tại Mỹ, hay không được người bán vận chuyển về Việt Nam, khách đặt hàng phải qua một đơn vị trung gian để đưa hàng về Việt Nam.

ShipTo.vn là một đơn vị vận chuyển trung gian như thế. Ra đời sau, mất 1 năm để chuẩn bị và tham khảo thị trường, do vậy, tiện ích mua hàng hộ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam có nhiều tiện ích hơn, chi phí rẻ hơn nhiều so với các nơi khác.

Mua hàng Mỹ xách tay giá rẻ nhất tại ShipTo.vn. Giá bán bằng giá bán trên Amazon, miễn phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, miễn phí thông quan, miễn phí dịch vụ mua hàng. Săn hàng Mỹ giảm giá mỗi ngày.
Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang, mỹ phẩm và đồ dùng cho bé đến hàng điện tử tiêu dùng, đồ điện gia dụng nhập khẩu từ Mỹ, nguồn hàng phong phú từ Amazon, ShipTo.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của gia đình bạn. ShipTo.vn hướng tới phát triển thị trường hàng nhập khẩu đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.
Nhằm mang đến cho khách hàng người Việt cơ hội mua sắm hàng Mỹ trên Amazon giá rẻ, ShipTo.vn giới thiệu chương trình: MUA HÀNG MỸ KHÔNG TỐN PHÍ.
Với chương trình này, quý khách hàng sẽ được mua hàng Mỹ chính hãng bằng giá bán trên Amazon mà không phải trả bất kỳ thêm một khoản phí nào khác. Đặc biệt hơn, khi trả bằng ngoai tệ, tỷ giá sẽ thấp hơn rất nhiều so với cách bạn trả bằng tiền Việt Nam đồng.
Thông quan chương trình, mỗi ngày sẽ có nhiều sản phẩm hot, Miễn Phí Dịch Vụ Vận Chuyển được cập nhật chúng tôi cập nhật và báo giá liên tục. Khi truy cập, để lại email và đặt mua những món hàng này quý khách sẽ được:
• Miễn phí vận chuyển hàng về Việt Nam
• Miễn phí thông quan
• Miễn phí dịch vụ mua hàng

Các sản phẩm giảm giá thuộc hàng nghìn gian hàng về Đồ Dùng Cho Bé, Đồ Chơi An Toàn Cho Trẻ, Thực Phẩm Chức Năng Chăm Sóc Sức Khỏe, Quần Áo Thể Thao, Thời Trang Trang Sức như Đồng Hồ, Nước Hoa, Mỹ Phẩm, Son Môi được sản xuất, nhập khẩu từ Mỹ, uy tín, an toàn và chất lượng.

ShipTo.vn không chỉ đơn thuần là một website bán hàng và giới thiệu sản phẩm qua mạng Internet, kênh mua sắm này muốn hướng đến một dịch vụ cung cấp các sản phẩm nổi tiếng từ nước ngoài thật sự chuyên nghiệp từ các khâu tư vấn hỗ trợ, nhận đơn hàng, gói quà, giao hàng, thanh toán, …mang đến cho người Việt cơ hội tiếp cận, sử dụng những loại món Mỹ chất lượng nhất, không lo ngại tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Khi đặt mua hàng Mỹ trên Amazon tại ShipTo.vn, quý khách được giao hàng trong vòng 7- 20 ngày.Nếu vượt quá 20 ngày kể từ ngày nộp chi phí quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

About haianh2313

Check Also

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm ưu thế so với mỹ phẩm công nghiệp

Cùng điểm qua thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm công nghiệp và mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *