Home / Thực phẩm chức năng an toàn / Thực phẩm chức năng giảm giảm đau xương khớp JoMo SHELLFISH FREE Liquid Glucosamine của Mỹ

Thực phẩm chức năng giảm giảm đau xương khớp JoMo SHELLFISH FREE Liquid Glucosamine của Mỹ

Nước uống chức năng Jomo SHELLFISH FREE Liquid Glucosamine chứa Collagen và Chondroitin với hàm lượng MS+2000 IU Vitamin D, tinh chất cherry và thạch lựu.

Thực phẩm chức năng bổ sung xương khớp, giảm cơn đau do các vấn đề lão hóa khớp được sản xuất bởi Orthopedic Surgeon to the NBA.

Thực phẩm ở dạng lỏng do vậy dễ dàng hấp thụ, tác dụng nhanh chóng hơn.

100% sản xuất tại Mỹ, không có dây chuyền tại các nước khác nên được giám sát kỹ lưỡng, chất lượng cao cấp.

Thực phẩm chức năng giảm giảm đau xương khớp JoMo SHELLFISH FREE Liquid Glucosamine Joint Pain and Arthritis Supplement là sản phẩm được các vận động viên Olympic tin dùng.

Một số cụm từ chuyên môn:
Glucosamine là gì:
Glucosamine là một trong những thành phần quan trọng cấu tạo nên sụn khớp, bình thường cơ thể sẽ tự tổng hợp đầy đủ glucosamine để tổng hợp nên sụn khớp và chất nhày dịch khớp. Tuy nhiên khi chúng ta già, hoặc gặp một số vấn đề về liên quan khác lượng glucosamine cơ thể tự tổng hợp ngày giảm đi, do vậy việc bổ sung lượng glucosamine thiếu hụt là vô cùng quan trọng.

Glucosamine (C6H13NO5) là đường amin được tự tạo trong cơ thể, là nguyên liệu để tổng hợp nên Glycosylate protein và lipid, là một trong những thành phần tạo sụn khớp. Sụn bao bọc và bảo vệ các đầu khớp xương làm cho xương chuyển động trơn tru tại các khớp.

Glucosamine thường tồn tại dưới dạng monosaccharide là: glucosamine sulfate và glucosamine hydrochloride. Thuốc bổ sung glucosamine thường được chế từ mai cua biển, vỏ tôm và tôm hùm.

Tất cả các sản phẩm dùng cho xương khớp đều chứa hàm lượng Glucosamine

Tinh chất Collagen có tác dụng như thế nào?
Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người,Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.

– Trong Y học chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng với 2 lý do: Collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da và an toàn, dễ sử dụng nên hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên dùng

– Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp,… và cái tên collagen được bước ra từ những quyển sách chuyên môn dày cộp của các nhà khoa học chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang dần dần trở nên quen thuộc.

– Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.

Chondroitin cần cho xương khớp
Chondroitin có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương, kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan, nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. (Ngoài ra, một vài bài viết bằng tiếng Việt có đề cập đến khả năng ức chế tạo khối u của Chondroitin, không rõ có đáng tin cậy không).

Glucosamine có tác dụng tạo và sửa chữa mô sụn. Chondroitin làm cho sụn xương chắc và có tính đàn hồi.

Thực phẩm chức năng giảm giảm đau xương khớp JoMo SHELLFISH FREE Liquid Glucosamine Joint Pain and Arthritis Supplement, nhập khẩu từ Mỹ có hàng lượng Glucosanmine hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe, được đảm bảo bởi các cơ quan y tế của Mỹ.

Thực phẩm chức năng giảm đau xương khớp, bảo vệ xương khớp hoặc làm từ Glucosamine hoặc Chondroitin hoặc chứa cả hai thành phần này.

Nước uống chức năng collagen JOMO SHELLLFISH FREE Liquid Glucosamine Joint Pain and Arthritis của Mỹ
Tinh chất 100% tự nhiên của cherry và thạch lựu

Chứa hơn 2000 UI vitamin D tốt cho xương

Đặt mua nước uống chức năng collagen JOMO SHELLLFISH FREE Liquid Glucosamine Joint Pain and Arthritis của Mỹ tại ShipTo.vn

2.85 poundss ~ 1,3kg

Thực phẩm chức năng giảm giảm đau xương khớp JoMo SHELLFISH FREE Liquid Glucosamine Joint Pain and Arthritis Supplement của Mỹ – 2

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chống  giảm đau xương khớp JOMOcủa Mỹ:
Uống mỗi ngày. Mỗi ngày 2 muỗng nhỏ (1oz) 1 oz bằng bao nhiêu ml – 1 fl oz = 29.57 ml (29.57353).

Trong vòng 16 ngày bạn sẽ thấy cơ thể có sự biến chuyển rõ rệt, cơ thể và xương khớp không còn đau nhức.

Giá bán của nước uống chức năng collagen JOMO SHELLLFISH FREE Liquid Glucosamine Joint Pain and Arthritis của Mỹ tại ShipTo.vn

Giá về VN: $73.81

About haianh2313

Check Also

Thực phẩm chức năng omega-3 làm đẹp da

Thực phẩm chức năng omega-3 làm đẹp da     Trong xã hội hiện nay, không chỉ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *