Home / Cùng Mua Hàng Mỹ / Thực phẩm chức năng tăng cơ bắp

Thực phẩm chức năng tăng cơ bắp

Thực phẩm chức năng tăng cường cơ bắp

Khi các bạn đến những phòng tập thể hình, đều nghe thấy mọi người xôn xao về các loại thực phẩm chức năng, như: thực phẩm tăng cơ giảm mỡ, thực phẩm chức năng giúp tăng cơ, hoặc bột protein,… Vậy thực phẩm chức năng tăng cơ là gì? Có vai trò như thế nào đối với người tập? Những loại thực phẩm chức năng giúp tăng cơ nào tốt và đảm bảo?

Thực phẩm chức năng tăng cơ là gì?

Thực phẩm chức năng giảm cân, tăng cơ là một dạng protein tinh chế, thông thường được sản xuất ở dạng bột được pha loãng, dùng để uống, người ta cũng hay gọi tắt là bột protein. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau thì sẽ có thành phần cấu tạo khác nhau, để cung cấp tác dụng riêng biệt cho từng loại đó, chẳng hạn như sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò, từ đậu nành và từ protein casein.

Vai trò của thực phẩm chức năng tăng cơ với người sử dụng:

Những loại thực phẩm chức năng có thành phần chủ yếu là protein. Protein là thành phần dinh dưỡng quan trọng trong cấu trúc các mô của cơ thể, đặc biệt là mô cơ. Khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng chính là tăng khả năng đẩy mạnh sự phát triển cơ bắp, và hỗ trợ chuyển hóa, giúp đạt được thể hình lý tưởng nhất, đồng thời cũng cung cấp thêm năng lượng và giúp người tập khỏe mạnh hơn.

Trong quá trình tập thể hình làm cho chúng ta tiêu tốn rất nhiều năng lượng và sức lực, vì thể để có sức khỏe tốt và đầy đủ dưỡng chất thì người đi tập cần ăn nhiều hơn để tăng thực phẩm dinh dưỡng, kết hợp với việc sử dụng thêm thực phẩm chức năng tăng cơ, đây là sự lựa chọn của rất nhiều người nhằm mục đích cải thiện và tăng cơ bắp nhanh chóng hơn.

Một số loại thực phẩm chức năng tăng cơ bắp và thành phần của chúng:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng tăng cường cơ bắp, vì thế việc sở hữu các sản phẩm tăng cân chất lượng cao vừa giúp bạn tăng cơ, vừa an toàn cho sức khỏe không phải là lựa chọn dễ dàng. Tuy nhiên có 3 sản phẩm đang “hot” nhất đó là: Superior Weight Gain, CM5000, Super Gainer. Đây là ba dòng sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ những người tập thể hình nên sử dụng, mà không lo về vấn đề sức khỏe.

  • Đối với sản phẩm Superior Weight Gain

Thực phẩm chức năng Superior Weight Gain được biết đến là sản phẩm vượt trội, được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu,  đây cũng là sản phẩm được cục dược phẩm phẩm FDA – USA, cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm lâm sàng chứng thực là sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.

Superior Weight Gain có thành phần từ củ nhân sâm, kết hợp với dưỡng chất protein và vitamin, để vừa cung cấp cho cơ thể người tập thể hình nguồn năng lượng dồi dào và cũng vừa có tác dụng tái tạo mô nạc, cũng như tạo cơ bắp săn chắc hơn. Sản phẩm giúp bạn cải thiện cân nặng, tăng cơ được như mong muốn trong một thời gian ngắn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

  • Đối với thực phẩm chức năng Super Gainer

Đây là dòng sản phẩm tăng cơ và tăng cân dành cho người tập thể hình, có thành phần chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, nhất là hàm lượng protein cao để đẩy nhanh quá trình tái tạo mô nạc, xây dựng cơ bắp, từ đó sẽ giúp bạn tăng cơ, tăng cần từ bên trong an toàn và lành mạnh.

  • Thực phẩm chức năng CM 5000

Là loại thực phẩm chức năng tăng cơ thuộc dạng bột, thành phần của loại này không chứa đường, không chứa hàm lượng tinh bột lúa mì, cũng không chứa gluten, … Chính vì thế, thực phẩm chức năng CM 5000 không làm cơ thể tích mỡ, chỉ có tác dụng tạo cơ bắp săn chắc cho người tập.

Ngoài ra, còn có rất nhiều thực phẩm chức năng tăng cơ, có thành phần từ nhiều chất dinh dưỡng khác như: thành phần từ chất béo, thực phẩm cung cấp năng lượng tin bột, thực phẩm cung cấp chất xơ, thực phẩm cung cấp vitamin và khoáng chất, …  Tất cả các dưỡng chất đều cần thiết và quan trọng cho người tập thể hình trong quá trình tạo cơ bắp và giảm cân.

 ShipTo.vn cung cấp cho những người tập rất nhiều thực phẩm chức năng tăng cơ bắp, được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, hàng xách tay với giá tốt nhất trên thị trường. Các bạn có thể mua với giá gốc trên Amazon, giảm 30% chi phí cho tất cả các đơn hàng.

 

 

About haianh2313

Check Also

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm ưu thế so với mỹ phẩm công nghiệp

Cùng điểm qua thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm công nghiệp và mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *