Home / Blog tin tức mua sắm / Vị trí đứng đầu của đồng hồ chính hãng từ Thụy Sĩ

Vị trí đứng đầu của đồng hồ chính hãng từ Thụy Sĩ

Không chỉ đa dạng về chất liệu, đồng hồ Thuỵ Sĩ còn có rất nhiều cải tiến mới mẻ trong việc khắc số trên mặt đồng hồ. Có loại không hề khắc vạch số giờ, chỉ xuất hiện kim giờ và kim giây, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Có loại đồng hồ chỉ khắc số 12,3,6,9 hoặc chỉ 12,6 hoặc sử dụng chữ số La Mã tạo nên sự ấn tượng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt hơn khi nhiều đồng hồ đã tích hợp luôn cả ngày tháng để tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng, vừa xem giờ vừa xem ngày tháng

Một yếu tố giúp các nhà sản xuất đồng hồ Thuỵ Sĩ thành công chính là sự tập trung vào đúng đối tượng. Xác định được đúng thị trường mục tiêu và có những sản phẩm chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

đồng hô invicta thụy sỹ
Đồng hồ chính hãng Invicta Men’s 13964 Specialty Chronograph Black Dial Two Tone Stainless Steel Watch

Sản phẩm này được bán tại www.amazon.com

Thương hiệu: Invicta

Giá về VN:2.348.000đ

đồng hồ thụy sĩ

Invicta Men’s 15555 Russian Diver Analog Display Swiss Quartz Silver Watch

Sản phẩm này được bán tại www.amazon.com

Thương hiệu: Invicta

Giá về VN:4.091.000đ

Điều đó được thể hiện qua việc Thuỵ Sĩ vừa có những mẫu đồng hồ đơn giản, trang nhã với giá phải chăng cho những người thu nhập trung bình vừa có nhiều mẫu đồng hồ đính kim cương, đá quý dành cho giới thượng lưu. 1.      đồng hồ Thuỵ Sĩ không chỉ được phái mạnh ưa chuộng mà còn rất được các quý cô ưa thích vì chất lượng cao và thiết kế đơn giản, tinh tế, lại có nhiều màu sắc trang nhã phù hợp với phụ nữ làm công việc văn phòng.

Bên cạnh đối tượng khách hàng cá nhân, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ còn chú ý đến các cặp đôi khi cho ra đời nhiều sản phẩm đồng hồ đôi với kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục 

Với hơn 5 thế kỉ phát triển, chính bề dày truyền thống, sự khéo léo, công nghệ cao và khả năng sáng tạo, đã giúp đồng hồ Thụy Sỹ luôn duy trì vị trí đứng đầu trên thị trường đồng hồ thế giới và được nhiều doanh nhân thành đạt sử dụng.

 Rất nhiều giám đốc và tỉ phú Mĩ có thói quen sử dụng đồng hồ. Thậm chí có nhiều doanh nhân còn thường xuyên thay đổi đồng hồ đeo tay để thể hiện phong cách của mình như Tỷ phú Roman Abranmovich, ông chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

About haianh2313

Check Also

Tìm hiểu về văn hóa, hoa văn rồng thời Lý

Rồng Việt Nam từ khởi nguồn đến hiện đại   Theo GS sử học Lê …