Home / Cùng Mua Hàng Mỹ / Viên uống bổ sung Omega Citrus là gì?

Viên uống bổ sung Omega Citrus là gì?

Viên bổ sung Omega Citrus là viên uống bổ sung với hương cam hoặc các loại thực dễ chịu sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn bổ sung Omega mỗi ngày.

Chúng ta đều ý thức rằng Omega rất quan trọng đối với cơ thể, cần thiết cho sự phát triển của trẻ em và người trưởng thành. Bổ sung nguồn

Vien uống Omega Citrus của hãng Axis Labs

Citrus Omega – Viên bổ sung Omega  là một loại thực phẩm chức năng Mỹ được chiết xuất từ các loại cá quý hiếm ở Bắc Âu, cung cấp tối đa nguồn Omega cho cơ thể. Với hương cam thơm dịu giúp bạn dễ chịu khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Citrus Omega

Nhà sản xuất: Axis Labs

Xuất xứ: Mỹ

Viên bổ sung Omega – Criturs Omega

Quy cách đóng gói

120 viên nang/hộp

Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Để xa cầm tay trẻ em

Thành phần chính

DHA (400.0 mg), EPA (800.0 mg), 2:1 Omega – 3 Fatty Acids, Vitamin E (20.0 mg),… cùng các thành phần khác.

Tác dụng chính của Citrus Omega

Citrus Omega được chiết xuất 100% từ dầu cá Bắc Âu giúp bổ sung Omega cho cơ thể được hiệu quả.

Sản phẩm giúp hạn chế các bệnh về tim mạch, giúp tim bạn luôn khỏe mạnh

Bên cạnh đó Citrus Omega còn hỗ trợ giúp xương luôn chắc khỏe, giảm lượng mỡ xấu trong cơ thể.

Ngoài những tác dụng nổi bật Citrus Omega được tinh chế với cam thảo không những đem lại sự dễ chịu khi sử dụng mà có tác dụng tốt đối với dạ dày.

Omega giúp bạn luôn khỏe mạnh

Sản phẩm không chứa bất kỳ các thành phần gây hại, kim loại nặng, ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể.

Ngoài nguồn cung cấp chính là Omega sản phẩm còn bổ sung thêm vitam E bổ sung đầy đủ những vitamin quan trọng, thiết yếu giúp cơ thể hoạt động tốt nhất.

Sản phẩm rất thích hợp cho người hoạt động về thể thao

Viên uống cho trẻ em Irwin Naturals – Childrens – Omega-3 Citrus Chews – 30 Soft Chews

Xem thêm đồ dùng cho bé từ Mỹ trên ShipTo.vn

Sản phẩm này được bán tại www.amazon.com

Thương hiệu: Irwin Naturals

483.000đ

Đặc tính sản phẩm

Disclaimer: Trang web này chỉ dành cho mục đích thông tin. Luôn kiểm tra nhãn sản phẩm thực tế sở hữu của bạn cho các thông tin thành phần chính xác nhất do sự thay đổi sản phẩm hoặc nâng cấp mà có thể chưa được phản ánh trên trang web của chúng tôi. Các báo cáo này được thực hiện trong trang web này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Các sản phẩm được cung cấp không được dùng để chẩn đoán, điều trị

Mô tả Sản phẩm

Có thể rằng axit béo Omega-3 trong chế độ ăn uống có thể tăng cường khả năng học tập childâ € ™ s của bạn? Theo một số lượng lớn các nghiên cứu đối chứng giả dược, câu trả lời là có! Omega-3 dầu (Essential Fatty Acid) không chỉ cải thiện khả năng học tập, tập trung và tập trung, nó cũng ảnh hưởng đến sự phát triển và tương lai của childâ bạn € ™ s não đang phát triển. * Theo thời gian những người nhỏ bé của bạn đang phát triển đầy đủ, hiện đại của chúng tôi thế giới sẽ là một nơi thậm chí còn khó khăn hơn. Vì vậy, cung cấp cho họ một khởi đầu, bắt đầu từ ngày hôm nay! Theyâ € ™ ll cảm ơn bạn cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. â € ¢ vị giác, vị giác, vị giác â € “Không còn làm trẻ em của bạn phải gánh chịu thông qua các hương vị xấu tanh của Omega-3. Brain Bright là của xa một trong những sản phẩm ngon nhất nhai Omega-3 trên thế giới. â € ¢ Balanced EPA & DHA â € “Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi ngon Chewy Fruity mềm Chew chứa đầy đủ 100 mg cân bằng hoàn hảo của bộ não thúc đẩy EPA và DHA axit béo thiết yếu. â € ¢ chống oxy hóa Hỗ trợ Brain â € “childâ của bạn € ™ s các tế bào não phân chia nhanh chóng đặc biệt dễ bị tổn thương do các gốc tự do. Vì vậy, Wea € ™ đã thêm Vitamin C, một máy bay chiến đấu các gốc tự do mạnh mẽ, cung cấp bảo vệ cho các tế bào mới và phát triển. chống oxy hóa mạnh này giúp hỗ trợ chức năng tế bào não khỏe mạnh. * * Các báo cáo đã không được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh.

Thông tin sản phẩm

Kích thước sản phẩm 6 x 3,7 x 3,6 inch
Trọng lượng vận chuyển 1 pound
ASIN B001GUN2I0
Giỏ Hàng

About haianh2313

Check Also

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm ưu thế so với mỹ phẩm công nghiệp

Cùng điểm qua thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm công nghiệp và mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *